SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH IN KỸ THUẬT SỐ TRONG CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH IN KỸ THUẬT SỐ TRONG CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI
Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Ngành in kỹ thuật số là gì?

  Đây là ngành sử dụng máy in công nghệ kỹ thuật để phục vụ việc in ấn. Khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh và thông tin. Sau khi đưa qua máy phân tích thì những nội dung ngay lập tức sẽ được sao chép thành nhiều bản có số lượng và chất lượng tùy chọn.

  Thông thường, máy in kỹ thuật số chỉ về 2 loại chính, đó là máy in laser và máy in phun. Tuy nhiên khách hàng có thể chủ động và lựa chọn loại máy cho phù hợp với thành phẩm của mình nhất.

  Vì sao lại có sự xuất hiện của ngành in kỹ thuật số

  Trong tất cả các hoạt động in ấn, in offset hầu như đều xuất hiện từ báo chí cho tới tờ rơi, tờ gấp... dù đó là xưởng báo lớn hay doanh nghiệp nhỏ.

  Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu xáo trộn khi ngành công nghiệp trực tiếp bắt đầu xuất hiện. Sự phổ thông của báo mạng, marketing online... tăng cao đòi hỏi tần suất của các mẫu mã in cũng phải thay đổi. Chính vì vậy ngành in kỹ thuật đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

  Ưu điểm của ngành in ấn kỹ thuật số

  Giá thành rẻ hơn

  Nếu là in offset thì giá trị được tính thành nhiều công đoạn. Offset thì có thể là chất liệu cao su, nhựa hay kim loại... tùy nhu cầu, mà đa phần các nguyên liệu ấy sau khi thành phẩm, lỡ có sai phạm cũng không thể sửa chữa. Cách duy nhất là làm lại từ đầu bằng 1 miếng mới.

  Zalo
  Hotline