Công Ty Cổ Phần Bao Bì Long An

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Long An

Hãy là tri kỹ của chúng tôi:

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần bao bì Long An được thành lập với sứ mệnh “tỏa sáng cho thương hiệu doanh nghiệp ”  và cung cấp sản phẩm Bao bì “nhanh & nhanh hơn” cho các doanh nghiệp, góp một phần nhỏ cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nhanh nhất có thể đến người tiêu dùng.

CHẤT LƯỢNG

Sản xuất với dây chuyền hiện đại đảm bảo xuyên suốt chất lượng trong quá trình hợp tác.

SẢN PHẨM

Sản xuất theo tất cả nhu cầu của doanh nghiệp, đa dạng mẫu mã và đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo.

DỊCH VỤ

Đổi trả 100% nếu doanh nghiệp bạn không hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LONG AN chỉ cung cấp sản phẩm bao bì PP Dệt cho các doanh nghiệp và sản xuất bao bì đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp bao bì đóng gói như: PP, BOPP, PE,…ở Miền Nam. Với nhiều quy cách, chủng loại khác nhau được cung cấp cho thị trường Nội địa và xuất khẩu sang Mỹ, Nigieria và một số nước lân cận.

Được thành lập với sứ mệnh “tỏa sáng cho thương hiệu doanh nghiệp ” và cung cấp sản phẩm Bao bì “nhanh & nhanh hơn” cho các doanh nghiệp, góp một phần nhỏ cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nhanh nhất có thể đến người tiêu dùng.

Với tâm huyết như vậy Ban lãnh đạo công ty chúng tôi đã xây dựng nhà máy hiện đại và không ngừng tăng cường các máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất, cùng vơi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đầy sáng tạo.

Nhà máy chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Long Định, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích hơn 400,000 mét vuông, được lắp đặt với dây chuyền sản xuất hiện đại bao gồm 10 máy kéo sợi, 200 máy dệt, 100 máy may, 2 máy tráng màng, 15 máy in flexo, 2 máy in trục ống đồng, 10 máy thổi HD và PE, 05 máy cắt may tự động. Theo đó công suất của nhà máy tương đương 10 triệu cái/tháng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng theo một quy trình nghiêm ngặt, để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng theo yêu cầu kỹ thuật của quý doanh nghiệp về sức căng, độ chịu lực, chịu môi trường nóng, ẩm , ngoài trời.

Ngay từ khi  mới thành lập với văn hóa “sáng tạo và yêu thương” Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là nhà của mình. Yêu thương nhân viên cũng như yêu thương doanh nghiệp bạn, chúng tôi xem doanh nghiệp bạn như anh em ruột trong nhà, như là tri kỹ của nhau vì vậy chúng tôi nghiên cứu ra sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ trên cả tốt để đáp ứng mọi chu cầu của quý doanh nghiệp.

Alt Photo 

             TRIẾT LÝ

Chính Trực - Minh Bạch

     Alt Photo

                                                     TẦM NHÌN

Top 8 thương hiệu bao bì được doanh nghiệp tin dùng.

Top 10 thương hiệu cùng ngành ở khu vực Miền Nam.

                                                     Alt Photo

             SỨ MỆNH

          Tỏa sáng cho thương hiệu doanh nghiệp

             Nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

 Alt Photo      

                                                    GIÁ TRỊ CỐT LÕI

                                    Nhanh & nhanh hơn.

VĂN HÓA

Sáng tạo và yêu thương.

Zalo
Hotline